Tin Tức

LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT SÀN GỖ TỰ NHIÊN LÀ THẬT HAY GIẢ?

Làm thế nào để biết được sàn gỗ tự nhiên thật cũng như nhận dạng hàng giả hàng nhái? Đây là một thông tin quan trọng mà những khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp cho không gian nội thất của mình cần nắm rõ.

 

Khi sản phẩm nhận được không đúng với giá trị đồng tiền mà bạn bỏ ra, nhiều khi còn nảy sinh ra nhiều phiền toái cho bạn. Chúng tôi hiểu điều đó và đó cũng chính là lý do chúng tôi chia sẻ thông tin về cách phân biệt sàn gỗ thật.

 

Sàn gỗ tự nhiên do được làm bằng gỗ tự nhiên nên màu sắc của chúng sẽ sắc nét hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Ở sàn gỗ giáng hương và sàn gỗ căm xe sẽ có gam màu đỏ đậm. Bạn sẽ xem trước ảnh và đến thực tế tại cơ sở. Nếu như nhà cung cấp đưa cho bạn gam màu khác thì đó là sản phẩm nhái. Sàn gỗ giáng hương có mùi thơm nhẹ nhàng và đó là cách bạn phân biệt chúng với sàn gỗ căm xe.
 

http://tuvansango.com/wp-content/uploads/2016/10/san-go-tu-nhien-giang-huong.jpg

 Sàn gỗ tự nhiên giáng hương

 

Hay như sàn gỗ tự nhiên chiu liu và sàn gỗ óc chó có gam màu tối. Bạn nên tìm hiễu kĩ màu sắc và đặc tính của sản phẩm. Đó là căn cứ tốt nhất để bạn phân biệt và định hình được sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không.
 
Thêm một điều rất quan trọng cho thấy sản phẩm là chính hãng nếu như có giấy tờ chứng thực về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đó là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của sản phẩm và đảm bảo về khâu bảo hành.
 

Kinh nghiệm mua hàng

Nên mua sản phẩm gỗ tự nhiên ở những cơ sở là nhà phân phối hoặc đại lý uy tín, cửa hàng bán lẻ chất lượng thì bạn mới có được chất lượng dịch vụ tốt cũng như đảm bảo về đặc tính thật của sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy họ ở chính những người đã sử dụng sản phẩm, vì đây là những người đánh giá khách quan nhất về chất lượng của sàn gỗ tự nhiên cũng như địa chỉ mà mình đã mua.

 

Nếu bạn không quen ai, bạn có thể dùng đến mạng xã hội thông qua các trang bán hàng chính thống để cập nhật về những địa chỉ bán hàng chất lượng.

 

Chi phí dành cho sàn gỗ tự nhiên khá cao so với các mặt hàng khác, đặc biệt hàng cao cấp vì thế bạn nên có những thông tin chuẩn nhất về cách phân biệt hàng giả hàng thật như thế nào để không bao giờ nhầm lẫn.
 

 

 

Ngày Đăng : 10/08/2018 - 1:32 AM

facebook
zalo chat