Giới Thiệu

Công ty cổ phần gỗ Việt Úc kính chào Quý khách! Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website: http://sangovietuc.com, kính chúc Quý khách SỨC KHỎE và THÀNH CÔNG trong cuộc sống.
 
Công ty cổ phần gỗ Việt Úc là đơn vị Sản Xuất trong lĩnh vực cung cấp  sàn gỗ tự nhiên . Các sản phẩm Chủ Lực mà chúng tôi hiện đang cung ứng ra thị trường Việt Nam và Xuất Khẩu  bao gồm các loại sàn gỗ tự nhiên như Chiu Liu Campuchia, Walnut Mỹ , Gõ Đỏ Nam Phi, Sồi Trắng Mỹ..  Tất cả đều có nguồn gốc Nhập Khẩu  rõ ràng và Gỗ có giấy tờ hợp lệ.
 
Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, năng động sẵn sàng tư vấn hướng dẫn chu đáo cho mọi Quý khách hàng. Đội ngũ Công nhân lành nghề với trên 10 năm kinh nghiệm Sản xuất sàn gỗ tự nhiên đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị và chất lượng thật nhất, giao hàng luôn đúng tiến độ, giá bán hợp lý. Tất cả những điều này đã làm nên một Sàn Gỗ Việt Úc chuyên nghiệp nhất.
 
Với triết lý kinh doanh Uy Tín cao hơn Lợi Nhuận chúng tôi luôn lấy khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu và phát triển.
 
Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 
-Bán Sỉ các loại sàn gỗ Tự Nhiên, phụ kiện với mức giá cạnh tranh nhất..
 
-Phục vụ khách hàng tận nơi(có thể mang mẫu, tư vấn tại nhà), thời gian cả ngày nghỉ trừ lễ, tết.
 
-Cam kết 100% bảo hành các lỗi của sản phẩm tự phát sinh. Hỗ trợ sửa chữa các lỗi do khách hàng tự gây ra với chi phí thấp nhất.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không ngừng hoàn thiện, lắng nghe ý kiến khách hàng, phục vụ khách hàng chu đáo nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
 
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và mua hàng, chúc Quý khách vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Công Ty Cổ Phần Sàn Gỗ Việt Úc

facebook
zalo chat